Đất Việt Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh,…theo yêu cầu. Với tâm huyết, tình yêu cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận

Đất Việt Media có gì?

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm từ 3-7 năm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh. Cùng dàn máy quay phim, chụp ảnh, hệ thống xử lý đồ họa,…chuyên nghiệp, Đất Việt Media hiện cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ quay phim:

  • Quay phim giới thiệu: chúng tôi thực hiện các TVC chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh với độ dài ngắn khác nhau. Các tư liệu đảm bảo đắt giá, sắc nét để tăng thêm tính chuyên nghiệp cho công ty.
  • Quay phim sự kiện: Đất Việt Media còn thực hiện ghi lại các khoảnh khắc sang trọng, ý nghĩ trong các sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp theo yêu cầu. Đảm bảo các thước phim chuyên nghiệp, trình bày logic, mang lại hình ảnh hoành tráng, thể hiện rõ sự trang trọng, quy mô lớn của sự kiện.
  • Quay phim đám cưới: rất nhiều cặp đôi chọn Đất Việt Media để ghi lại những kỷ niệm có một không hai trong đời. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lưu giữ những hình ảnh hạnh phúc. Mỗi khi xem lại những thước phim được ghi lại, tin rằng sẽ thêm một lần nhắc nhớ bạn cần biết trân trọng những gì mình đã có để sống yêu thương, hạnh phúc hơn.

Dịch vụ chụp và chỉnh sửa ảnh:

  • Chưa dừng lại ở đó, Đất Việt Media còn có thể giúp bạn sở hữu những bức ảnh nghệ thuật, chân thật đến mức khó tin.
  • Chúng tôi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất, đảm bảo che giấu khuyết điểm của mẫu thật hiệu quả. Mặt khác, những nét đẹp tự nhiên, là điểm nhấn của khách hàng vẫn được giữ lại trọn vẹn.
  • Với hình ảnh sắc nét, chân thật và sống động, Đất Việt Media có thể mang lại cho bạn những album ảnh gia đình, album ảnh cưới, ảnh chụp chân dung, ảnh chụp sinh nhật, thôi nôi,…đẹp mắt, ấn tượng.

Các dịch vụ khác:

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các gói theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Đất Việt Media có thể giúp bạn livestream sự kiện, livestream bán hàng, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo không giật lag.

 Nhờ thế quá trình truyền đạt thông tin tới khách hàng trở nên hiệu quả, sớm thu lợi nhuận hơn bao giờ hết.

Với phương châm lấy chữ tín làm trọng, Đất Việt Media cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả.
  • Tư vấn nhiệt tình để mang lại những phương án tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những sản phẩm TVC, ảnh nghệ thuật và nhiều hạng mục để đời khác. Tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp, thành tâm, nhiệt tình vốn có, Đất Việt Media sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Giới thiệu
2 (40%) 1 vote